Tiến độ công trình Khu căn hộ Q7 Boulevard

bảng giá q7 boulevard – Điều đầu tiên mà phần nhiều các cặp vợ chông khi bắt đầu 1 cuộc sống mới phân vân và mong muốn là tìm được 1 chỗ ở sạch sẽ, thoải mái. Tầm tài chính phù hợp với mình. Sự lựa chọn uy tín của ho luôn là những căn hộ 2PN tại các dự án bất động sản cao cấp. Bởi ở chung cư vừa có các tiện ích đi kèm, vừa có cộng đồng đáp ứng được tất cả những nhu cầu sinh hoạt. Sống và làm việc của những người trẻ năng động.

Q7 Boulevard

Quảng trường ánh sáng – nâng tầm chất lượng Khu căn hộ Q7 Boulevard

khu chung cư Q7 Boulevard nằm trên mặt đường Nguyễn Lương Bằng, gần khu sân thể thao Quận 7. Căn hộ chung cư hạng sang có hiệu quả thế lớn về mặt lưu thông với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Trải mình trên mặt đường Nguyễn Lương Bằng, Khu căn hộ Q7 Boulevard bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Hưng Thịnh Corp và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của khách hàng về Khu căn hộ Q7 Boulevard. Luôn đem đến cho khách hàng những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là lợi ích cho Hưng Thịnh Corp. Mà chính là lợi ích cho các khách hàng khi muốn mua căn hộ tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của căn hộ. Để có thể hoàn toàn sở hữu được 1 chung cư tại Khu căn hộ Q7 Boulevard.

bảng giá q7 boulevard hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho khách hàng cư dân ổn định chỗ ở tại Khu căn hộ Q7 Boulevard này. Điểm nổi bật nhất trong phối cảnh của khu chung cư Q7 Boulevard là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành 1 tổng thể hài hòa giữa công trình kiến trúc tiên tiến và tự nhiên an lành. Việc bố trí nhiều cây xanh trong khuôn viên cũng đã tạo nên không gian sống trong lành và tươi mát.

Khu căn hộ Q7 Boulevard khan hàng đợt ra mắt đầu tiên

Khu căn hộ Q7 Boulevard có qui mô gồm gồm 4 tháp căn hộ cao 23 tầng, khoảng 1.008 căn, 84 căn Office, 41 căn thương mại. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án bất động sản. Và còn hưởng lợi bởi hướng nhìn thoáng và đẹp. Với diện tích xây dựng gần 40% diện tích của Khu căn hộ Q7 Boulevard là tiện ích xanh lớn. Khu căn hộ Q7 Boulevard trông đợi sẽ tạo nên 1 không gian trong lành rộng lớn. Thoải mái cho cộng đồng cư dân nơi đây như đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, ghế đá nghỉ chân thư giãn, cùng với tiện ích sân bóng mini, bể bơi ngoài trời, sân tennis cũng được trang bị đầy đủ… Nơi đây chính là vị trí tận hưởng, thư giãn cuộc sống của cư dân Khu căn hộ Q7 Boulevard sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Bằng kinh nghiêm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án bất động sản cao cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 Khu căn hộ Q7 Boulevard có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Khu căn hộ Q7 Boulevard được thiết kế gồm các tòa tháp tháp với chiều cao 34 tầng. Với những ưu thế trên, Khu căn hộ Q7 Boulevard là điểm chọn lọc uy tín của nhiều khách hàng muốn sở hữu cho gia đình mình 1 căn hộ giá rẻ nhưng vẫn có không gian xanh. Do vậy, Khu căn hộ Q7 Boulevard đã xây dựng các tòa tháp cực kỳ tiên tiến trên diện tích hơn 1,6 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Nam với hai mô hình sản phẩm chính là căn hộ cao cấp và căn hộ Officetel (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những khách hàng sinh sống tại KĐT Hưng Thịnh Corp tại đường Nguyễn Lương Bằng.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: sonkimland.net