Thông tin tổng quan về Aqua City

Aqua City Biên Hòa đang được triển khai và phát triển bởi chủ đầu tư Novaland. Dự án Đồng Nai tọa lạc tại Biên Hòa và thuộc loại hình khu đô thị sinh thái với tổ hợp nhiều tiện ích hạng sang.

Dự án Aqua City được chủ đầu tư thiết kế có gì hấp dẫn và sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng, nhà đầu tư nào.

Thông qua các thông tin được trình bài dưới đây VnRep sẽ quý khách hàng hiểu rõ hơn và cặn kẽ hơn về Aqua City từ đó biết được mình có nên lựa chọn sản phẩm của dự án này hay không.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thông tin tổng quan về Aqua City

Sau thành công của nhiều dự án ở những Quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Chủ đầu tư Novaland chuyển hướng sang các tỉnh lân cận với hàng loạt dự án bất động sản xanh, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong đó có dự án Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Aqua City sở hữu quy mô đất rộng lớn tới hơn 300 hecta tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa với 7 phân khu nhỏ và hàng loạt tiện ích. Cụ thể, tại dự án Aqua City chủ đầu tư Novaland đã dành đến 70% quỹ đất cho các công trình tiện ích cảnh quan và không gian xanh theo đúng như cái tên “ sinh thái” của dự án.

Dự án Aqua City được xây dựng và phát triển tập trung chủ yếu vào các dòng sản phẩm: biệt thự, nhà phố thương mại và Shophouse. Đây là những sản phẩm bất động sản cao cấp và hiện cũng đang khan hiếm tại đồng Nai nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Theo như, VnRep được biết giá bán của các căn biệt thự, nhà phố, shophouse trong dự án Aqua City được chủ đầu tư công bố vào đợt 1 mở bán khoảng 5 tỷ đến 10,5 tỷ đồng. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi theo tiến độ dự án và diện tích, loại hình bất động sản khách hàng sở hữu.

Tiện ích đa dạng tại dự án Aqua City

tien ich noi khu aqua city

Ở dự án Aqua City, Novaland đã đầu tư cho dự án này hệ thống tiện ích đẳng cấp mà các dự án xung quanh khó sánh kịp. Hàng loạt các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của cư dân đã được quy hoạch xây dựng như trung tâm mua sắm, trường học, khu chăm sóc sức khỏe, sân tập thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, bể bơi, vườn nướng, đường chạy bộ… cho đến tổ chức các sự kiện lớn, giải trí quy mô.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của dòng sông Đồng Nai thơ mộng, cộng thêm mảng xanh được bố trí xen kẽ nội khu và trong từng ngôi nhà cùng với quy hoạch cảnh quan hợp lý nên không gian nội khu Aqua City mang tới cho cư dân sự thư thái tuyệt đối khi trở về.

Từng phân khu phân chia rõ ràng, và được đảm bảo an ninh nghiêm ngặt để cư dân an tâm sinh sống.

Toàn bộ khu đô thị này sẽ bàn giao tới tay cư dân vào năm 2023. Theo VnRep, năm 2020 chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng và nhà đầu tư để sở hữu bất động sản tại dự án.

Đối tượng khách hàng Aqua City Đồng Nai hướng đến

Theo VnRep dự án Aqua City sẽ phù hợp cho một số đối tượng khách hàng như:

Các gia đình trẻ có tiềm lực kinh tế đang muốn tìm kiếm không gian sống tốt gần gũi thiên nhiên.

Gia đình nhiều thế hệ mong muốn một chốn an cư rộng rãi thoải mái cho nhiều thế hệ cùng sinh sống và cũng như là tài sản cho con cháu sau này bơi giá trị dự án là sở hữu vĩnh viễn với người Việt Nam.

Các nhà đầu tư bất động sản thông thái nhận thấy tiềm năng của sản phẩm tại Aqua City khá lớn có thể đầu tư vào dự án này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A