Thông tin dự án Aqua City

Chủ đầu tư Novaland là đơn vị đầu tư chính cho Aqua City đang được quy hoạch ở thị xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trong nội dung bài, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về quy hoạch tiện ích nội khu Aqua City Biên Hòa. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích về dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Thông tin dự án Aqua City

Dự án Aqua City không chỉ được biết đến là một khu đô thị nghỉ dưỡng với môi trường sống sinh thái chiếm 70% diện tích mảnh sinh và mặt nước.

Quy hoạch của khu đô thị Aqua City toát lên khí thế của một thành phố xanh thu nhỏ nằm ở trung tâm tỉnh Đồng Nai giáp với khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Aqua City được chủ đầu tư khai thác hàng loạt các dịch vụ tiện ích cao cấp, hình thành nên môi trường sống vừa đẳng cấp vừa hòa nhập với thiên nhiên đi đúng với xu hướng của nhiều khách hàng không muốn về nhà ở hiện nay.

Một số số các tiện ích nổi bật của dự án thu hút nhiều khách hàng quan tâm và đặc biệt ưa thích, mang đến cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp nhất. Cụ thể như:

Tiện ích tại Aqua City ra sao?

Chuỗi các trung tâm thương mại xây dựng với diện tích lớn. 7 khu trung tâm thương mại này được xây dựng trải đều bên trong khuôn viên Aqua City. Sẽ là nơi quy tụ của hàng loạt các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm cao cấp nhất.

tien ich noi khu aqua city

Aqua City còn có hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế với trường hợp quốc tế liên cấp.

Thiết lập bến du thuyền 5 sao ven sông Đồng Nai thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng của tầng lớp cư dân sinh sống tại Aqua City ở những buổi dạ tiệc đêm trên dòng sông Đồng Nai thơ mộng.

Aqua City tận dụng vị trí nằm giáp sông Đồng Nai dài hơn 20 km. Chủ đầu tư còn cho xây dựng thêm công viên ven sông, hồ cảnh quan, công viên mini, tạo nên một môi trường sống đa dạng các thảm thực vật. Hình thành Mỹ quan xanh, mát mẻ, và môi trường sống trong lành thoáng mát bên trong dự án.

Các khu đô thị nằm quanh Aqua City hiện tại cũng đang trong quá trình hoàn thiện các giai đoạn cuối cùng để đón dân cư về ở. Hình thành nên chửi tiện ích dịch vụ ngoại khu đẳng cấp không kém.

Nổi bật là sự hình thành của các khu đô thị có diện tích quy hoạch lớn như khu đô thị Long Hưng, Biên Hòa New City, Paradise Riverside….

Các dịch vụ tiện ích Nội khu bên trong Aqua City chỉ phục vụ riêng cho cộng đồng cư dân. Nên quý khách có thể an tâm về quy chuẩn hoạt động vận hành của dự án, chất lượng của dịch vụ.

Hiện tại Aqua City đang triển khai mở bán giai đoạn mới. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với Lê Đình Phong để nhận tin tức mới nhất.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ