Sơ lược đánh giá về dự án Aqua City

Aqua City thu hút khách hàng tìm đến cơ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc cho đến quy hoạch Nội khu.

Dự án Aqua City Đồng Nai là cơ hội đầu tư có nhiều tiềm năng phát triển lợi nhuận lớn được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Không chỉ vậy dự án Đồng Nai còn là nơi an cư nghỉ dưỡng lý tưởng.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về dự án Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Sơ lược đánh giá về dự án Aqua City

Khu đô thị Aqua City được tập đoàn Novaland phát triển cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với loại hình sản phẩm là các căn nhà phố và biệt thự ven sông. Toàn bộ dự án có tổng diện tích 1000 hecta, nằm ở mặt tiền đường Hương lộ 2 thuộc địa phận xã Long Hưng thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Thời điểm chủ đầu tư Novaland cho ra mắt dự án đô thị vệ tinh Aqua City đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. đây không chỉ là một sản phẩm có nhiều tiềm năng phát triển từ giá trị sống cho đến giá trị đầu tư. Aqua City còn đóng vai trò rất lớn trong quá trình khẳng định tài lực của Novaland trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư Novaland triển khai toàn bộ dự án Aqua City với tổng diện tích 1000 hecta, chia thành 7 phân số khác nhau, quy hoạch thành một khu Đại đô thị kiểu mới với tiêu chuẩn sống hiện đại và đẳng cấp được tích hợp bên trong chuỗi dịch vụ và tiện ích của từng phân khu.

Vị trí Aqua City

Sở hữu cho mình mặt tiền đường tuyến đường Hương lộ 2, dự án được đánh giá cao về tiềm năng phát triển cũng như khả năng liên kết vùng linh hoạt.

vi tri aqua city

Từ trục đường Hương lộ 2 khu dân sinh sống tại Aqua City sẽ nhanh chóng di chuyển đến trong trung tâm thành phố Biên Hòa với khoảng 25 phút đi xe. Hoặc, từ Aqua City di chuyển vào Hương lộ 2 theo hướng cao tốc Long Thành Dầu Giây quý khách để có thể đi vào tiếng lộ trình về trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng thời gian ước tính là 30 phút đi xe.

Ngày 02/10/2020 cầu Vàm Cái Sứt, công trình trọng điểm trên trục đường Hương Lộ 2 đã chính thức được khởi công. Thông tin đã đánh động lượng lớn khách hàng đầu tư khi các yếu tố chờ hạ tầng giao thông bắt đầu hình thành thực tế. Cơ hội đầu tư AquaCity đã theo đánh giá của đội ngũ SaleReal ngày càng rõ ràng hơn.

Hiện tại hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh Aqua City đang được đẩy mạnh phát triển nâng cấp và mở rộng. Thời điểm dự án bàn giao cũng là thời điểm mà một số công trình giao thông đã đi vào hoạt động và chuẩn bị bàn giao. thì vậy mới SaleReal đánh giá cao giá trị mà Aqua City mang lại cho khách hàng đầu tư cho tương lai.

Aqua City còn sở hữu cho mệt một mặt giáp sông Đồng Nai với tổng chiều dài 32km kiến tạo nên một môi trường sống xanh nghỉ dưỡng, bầu không khí tự nhiên rất thích hợp cho những khách hàng ưu thích không gian sống xanh biệt lập.

Hiện tại chủ đầu tư đang cho chuyển trai mở bán giai đoạn mới là Phoenix South. Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với lại không để nhận bảng giá và phương thức thanh toán từ chủ đầu tư.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A