Nội thất hiện đại của Dự án căn hộ chung cư Icon 56

dự án Icon 56 quận 4 – của Tập đoàn Novaland là một sản phẩm sáng giá tọa lạc ngay tại mặt tiền của số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, quận 4, TP.HCM. Dự án căn hộ chung cư Icon 56 được xem như nơi định cư tuyệt vời mà cư dân nào cũng mong ước.

Icon 56

Dự án Icon 56 chăm chút cẩn thận

Tại đây, cư dân có thể tiện lợi rèn luyện sức khỏe với hệ thống hồ bơi tiêu chuẩn, sân tập ngoài trời, phòng tập thể dục cao cấp, khuôn viên tản bộ rộng rãi. Đồng thời, những hoạt động rèn luyện sức khỏe thường ngày như ra ban công tập thể dục, chạy bộ, hay đạp xe… đều có thể tiện lợi thực hiện trong khuôn viên rộng rãi dưới chân căn hộ chung cư giá rẻ hay khu đô thị. Vị trí Căn hộ chung cư Icon 56 nằm tại một vị trí cực kỳ thuận lợi – nằm gần các trục đường lớn như đường Bến Vân Đồn, Lê Quốc Hưng, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành …. . . Chính điều này giúp bạn có thể di chuyển tiện lợi từ Dự án căn hộ chung cư Icon 56 vào nội đô hay sang các tỉnh liền kề TP.HCM . . . phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn và gia đình.

dự án Icon 56 quận 4 đó là mô hình căn hộ không mới nhưng có thể cho rằng không bao giờ cũ tại thị trường nước ta. Ở chung cư số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12 đã tạo dựng nên những căn hộ soho nhằm đem lại các biện pháp sống hữu ích cho các quý cư dân đang có khát vọng khởi nghiệp. Căn hộ căn hộ chung cư tại Dự án căn hộ chung cư Icon 56 thì quý vị vừa có thể sống và trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoàn mỹ đồng thời vẫn có những dao động không gian riêng để có thể làm việc và biến khát vọng của mình trở thành hiện thựcÔm trọn toàn khu dự án chung cư là các mảng không gian xanh và xen kẽ giữa các toà căn hộ là lối đi bộ ngập tràn sắc hoa, là những con đường rộng thoáng rợp bóng cây xanh cho con trẻ vui đùa, là khu tập dưỡng sinh và các phân khu thể thao hiện đại… Tất cả sẽ cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hiện đại trong lành.

Căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 sinh lời cao

Thực tế các dự án chung cư căn hộ chung cư, căn hộ đẳng cấp nói chung, phần đông đang được xây dựng theo mô hình phổ biến là căn hộ một hoặc hai phòng ngủ. Tuy nhiên tại Căn hộ chung cư Icon 56, 100% căn hộ được thiết kế có từ hai đến 3 phòng ngủ, trong đó căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng. Còn khi bạn đi sâu vào tìm hiểu thiết kế căn hộ bên trong thì sẽ cảm thấy sự sắp xếp hợp lý của mọi khu vực như: phòng ngủ; phòng khách với diện tích rộng rãi tối đa để giúp căn hộ được tận hưởng ánh nắng tự nhiên, gió trời. Giúp cho cư dân tương lai của dự án chung cư sau những dao động thời gian mệt mỏi của công việc và cuộc sống hiện đại hàng ngày, trở về nhà sẽ xua tan đi mệt mỏi, lấy lại được cân bằng, tái tạo năng lượng trong cuộc sống.

Nghiên Cứu Thêm Dự án căn hộ chung cư Icon 56 tại: https://gkg.com.vn/phu-gia-hung/

Trong thời gian gần đây thị trường BĐS chung cư đang nổi lên rất là mạnh mẽ với hàng loạt những dự án chung cư lướn nhỏ ra đời. Giá bán căn hộ chung cư tại các dự án chung cư cũng khác nhau. Có dự án chung cư tiêu chuẩn chất lượng tốt nhưng giá bán lại quá cao, dự án chung cư có giá thấp nhưng danh tiếng của chủ đầu tư lại không đủ bảo đảm cho khách hàng. Đây là gặp khó rất là lớn đối với những quý vị đang có dự kiến mua nhà để ở trong GĐ này. Dự án căn hộ chung cư Icon 56 là tổ hợp dự án chung cư được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án chung cư Phường 12 Dự án căn hộ chung cư Icon 56 bên cạnh, ngay sát dự án chung cư là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. cư dân tại sống tại Dự án căn hộ chung cư Icon 56 sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được hoàn tất sẵn có. Đây chính là những Ưu đãi khi quý vị mua Dự án căn hộ chung cư Icon 56 .

Tham khảo bởi: sonkimland.net