Nơi đầu tư tương lai phồn thịnh và chất lượng tại Chung cư hạng sang Aria Nha Trang

Chủ đầu tư trực tiếp mở bán các chung cư tại khu chung cư Aria Nha Trang . Với mức giá ưu đãi và cực hấp dẫn, chỉ từ 48tr/m2 (đã bao gồm VAT)… Khía cạnh khác còn có chính sáchưu đãi vay mua từ ngân hàng và chi trả tiền linh hoạt.

Aria Nha Trang

Xu hướng căn hộ xanh chăm sóc sức khoẻ tại Chung cư hạng sang Aria Nha Trang

can ho duong Tran Phu nằm trên mặt ường Trần Phú, gần khu sân thể thao Khánh Hòa. Căn hộ hạng sang có lợi thế lớn về mặt đi lại với nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Bên cạnh đó, Căn hộ cao cấp Aria Nha Trang còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích khu vực như Chợ Đầm Nha Trang.

Tổ hợp khu chung cư Aria Nha Trang gồm 3 Block, cao 26-33 tầng. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm mua sắm phục vụ cư dân. hồ bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Mặt khác, cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án căn hộ chung cư. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lựa kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, khi sinh sống tại Chung cư hạng sang Aria Nha Trang. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu đô thị xanh mát nhất Khánh Hòa cùng khối tiện ích to lớn.

Căn hộ chất lượng cao giá rẻ giữa lòng Khánh Hòa

Căn hộ cao cấp Aria Nha Trang được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án chung cư là phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Chung cư hạng sang Aria Nha Trang là dự án chung cư xanh duy nhất khu vực Khánh Hòa. Được lòng khách hàng đúng chuẩn sinh thái, về môi trường sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án chung cư trở thành nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút mãnh liệt của Chung cư hạng sang Aria Nha Trang không chỉ là chất lượng sống xuất sắc bên trong mà còn bởi vẻ đẹp ngoại khu của dự án chung cư mà CĐT đã dày công kiến tạo.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/the-west-city/

Chung cư hạng sang Aria Nha Trang với mức giá dao động 48tr/m2. Cùng chính sách giải đáp lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có cơ hội sở hữu nhà Khánh Hòa tiện lợi hơn. Để chắc chắn chất lượng công trình theo tiến độ và tiêu chuẩn thi công, bàn giao nhà đúng cam kết, dự án chung cư được thiết kế từ ý tưởng đột phá, đội ngũ kiến trúc sư SunJin VN chuyên nghiệp, chọn lựa xu hướng kiến trúc đương đại. Với tầng hầm gửi xe liên thông giữa dự án, chắc chắn đủ chỗ để xe cho toàn bộ cư dân dự án, tầng một – tầng 3 dự án là phòng gym, spa, nhà hàng ẩm thực Á Âu, trung tâm mua sắm dịch vụ tổng hợp, café sân vườn, hồ bơi, nhà trẻ, massage, xông hơi,… phục vụ cho cư dân Chung cư hạng sang Aria Nha Trang với tiêu chuẩn cao cấp. Hi vọng trong tương lai chúng ta có thể nhìn thấy thêm nhiều kiệt tác thiết kế mang phong cách trong những sản phẩm của .

Tham khảo bởi: sonkimland.net