Khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land điểm đến lí tưởng cho mọi gia đình

Nằm tại tuyến đường được tập trung quy hoạch, Gateway Thảo Điền là một dự án mang lại một tầm nhìn mới hoàn thiện hơn cho cảnh quan khu đô thị Thảo Điền.

Gateway Thảo Điền

Căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội nội thất sang trọng

Chủ đầu tư của Cho thue gateway thao dien không ai khác, đó chính là SonKim Land ( SonKim Land), đây là tập đoàn lớn, có tên tuổi trên thị trường BĐS, đồng thời cũng thành công với rất nhiều dự án chung cư lớn. khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land trông đợi sẽ trở thành môi trường sống trong lành, và đầy lý tưởng cho tất cả quý cư dân tương lai. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land còn gần rất nhiều các trung tâm y tế và trường đại học uy tín tại Sài Gòn. Không những thế, phía Đông Sài Gòn đang được đầu tư hạ tầng cơ sở đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động Bên cạnh khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này đảm bảo sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ trở thành cấp thiết và khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land đảm bảo sẽ là chọn lọc số một.

Tại các dự án bất động sản, chủ đầu tư vẫn bố trí hồ nước, sông đào hay các đài phun nước để làm đẹp phong cảnh và làm môi trường sống trong lành hơn. Tuy nhiên, đặt “Nước” ở đâu để có được sinh khí dồi dào cho cả khu vực dân cư không phải ai cũng biết. Trong mặt bằng khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land– Thảo Điền thì hồ điều hòa rộng được bố trí ở giữa khu đô thị.Ngoài ra, Cho thue gateway thao dien là dự án chung cư hiếm hoi tại Sài Gòn “sở hữu” 2 công viên đô thị lớn đó là công viên quận 2 (công viên trung tâm quận 2) liền kề dự án chung cư và Công viên khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land nằm ngay lõi trung tâm của dự án chung cư. Không gian sống xanh mát, thân thiện với môi trường, hài hoà với thiên nhiên là những điểm cộng khó có thể phủ nhận với những quý khách chọn lọc dự án chung cư này là nơi an cư.

Căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land giá cập nhật

Được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, mang trong mình 1 không gian phong cảnh thiên nhiên lộng lẫy với 1 quảng trường được thiết kế dựa trên kiến trúc của đế chế La Mã hoành tráng cùng 58 tiện ích cao cấp đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân 1 môi trường sống bình an sau những giờ làm việc căng thẳng. khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land là tòa cuối cùng của dự án chung cư được chào bán ra thị trường và đây cũng là cơ hội cuối cùng nếu quý khách muốn sở hữu những căn hộ lý tưởng nhất tại nơi đây. khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land có chiều cao 38 – 42 tầng nổi, 2 tầng hầm được thiết kế có căn hộ giá rẻ trên 1 sàn thoáng và được trang bị nhiều thang máy, 2 thang thoát hiểm.

khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land, tất cả chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị công ty bảo hiểm từ chối chi trả viện phí. Trong khi ngân hàng sẽ luôn yêu cầu bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà khi bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Như vậy, có thể nói, nếu như SonKim Land có thể cung cấp đến quý khách cao cấp mọi tiêu chuẩn sống nổi trội theo cao cấp 5 * thì khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land sẽ thỏa mãn hầu hết người tiêu dùng với những căn hộ giá rẻ giá rẻ mà vẫn đảm bảo những quy chuẩn về chất lượng đỉnh cao.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án sơn kim land