Không chỉ hiện đại Stella Mega City còn là đô thị sinh thái

dat nen Stella Mega City là 1 trong những dự án bất động sản hot hiện nay đang được nhiều quý khách hàng “săn lùng” nhất không chỉ bởi vị trí đẹp mà còn bởi quy mô dự án bất động sản và những kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản của chủ đầu tư quá tuyệt vời, đã tạo nên 1 KĐT cực kì đáng sống, đáng bỏ tiền để đầu tư và trở thành 1 dự án bất động sản hot trên thị trường địa ốc cho thuê mà bất cứ nhà đầu tư sành sỏi nào cũng có thể nhìn thấy lợi nhuận và khả năng tăng giá đầy khả quan của dự án bất động sản trong tương lai.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Bình Thủy hiện đại đẳng cấp

khu dân cư ngân thuận cần thơ dù chưa chính thức được chủ đầu tư mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới địa ốc đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của KĐT vòn vượt trên cả những tiêu chí, đề nghị thuê nhà ở đẳng cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu cho mình 1 Đất nền ở vị trí đẹp nhất, hướng nhìn tốt nhất hiện nay. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến khu đô thị Stella Mega City không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Với tâm huyết và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Kita Invest, Stella Mega City sẽ xứng tầm là một khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống cho người dân trong khu vực.

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, dat nen Stella Mega City đảm nhiệm 1 trách nhiệm hết sức lớn đó là di chuyển và gắn kết các dự án bất động sản tại phía trung tâm thành phố lại với nhau, tạo nên 1 trục di chuyển về tiện ích, tạo nên đẳng cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của dat nen Stella Mega City . Chính giữa trung tâm dự án bất động sản là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Stella Mega City lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, không phức tạp mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được thí dụ trái tim của dự án đất nền, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai khoảng không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Stella Mega City Kita Group nhiều chính sách

Theo chuẩn bị ban đầu, khu đô thị Stella Mega City xây dựng cao 3 tầng, với gần 5000 nền được xây dựng với những diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên toàn cầu hiện nay. Mỗi biệt thự và nhà phố của Stella Mega City đều được thiết kế không gian mở và có những hướng nhìn đẹp nhất, thoáng khí nhất nhìn ra những cảnh quan xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống cho quý khách hàng, đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Tìm hiêu thêm thông tin tại Gia Khánh: tap doan kita group

So với những dự án bất động sản cùng dòng, có thể thấy rằng, Stella Mega City nổi bật hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên 1 dự án bất động sản lớn, 1 dự án bất động sản chiến lược có thể di chuyển chuỗi thương hiệu Kita Group. Chính vì sự khác biệt của mình, dự án bất động sản luôn là con sốt đối với rất nhiều khách hàng, những CSBH Stella Mega City mới nhất cũng được liên tiếp cập nhật và được quý khách hàng hết sức chú ý, theo dõi.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: sonkimland.net