Golf View Residence dự án tăng trưởng giá trị chuẩn mực mới

Được xây dựng tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, biệt thự Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland tích hợp trong mình đầy đủ những yếu tố “thiên thời – Địa lợi” để làm nên cơn sốt bất động sản nhà ở năm 2019. Theo các chuyên gia dự báo, dự án đất nền cao cấp sẽ trở nên dự án đất nền cao cấp chiến lược nơi phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, tỏa sáng giữa lòng Quận 9.

Golf View Residence

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang mở bán tại Vũng Tàu: Can ho An Gia Investment Thi Sach

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence HUD tăng trưởng giá trị

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, https://banggiachudautu.vn/golf-view-residence/ trở nên vượt bậc và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi CĐT uy tín, dự án đất nền cao cấp trở nên vượt bậc nhờ vào thiết kế ấn tượng vượt bậc phù hợp với thời tân tiến cùng với chính sách giá bán vô cùng ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Từ vị trí của dự án biệt thự và nhà phố, quý khách chỉ mất dao động 7 phút để đi tới bến xe huyện Hồ Chí Minh , với những quý khách ít thời gian và thường xuyên phải đi xa thì rất thuận tiện trong việc di chuyển và di chuyển tới các loại hình giao thông và đi lại. Một sự chọn lọc không thể nào xuất sắc hơn tại Golf View Residence Hồ Chí Minh .

biệt thự Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland nơi hội tụ những tiện ích cao cấp từ dự án đất nền cao cấp đầu tay của CĐT Tập đoàn địa ốc Novaland, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời,bể bơi ngoài trời,khu chơi thể thao ,nhà hàng ,,,sẽ đem đến cho bạn một cảm giác vô cùng tha hồ bên bạn bè,người thân và gia đình. https://banggiachudautu.vn/golf-view-residence/ huyện Hồ Chí Minh được đầu tư nhiều hệ thống tối tân với mô hình Đất nền sức khỏe chắc chắn bốn tiêu chuẩn quan trọng nhất: Nước sạch, công nghệ lọc nước kép, công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt, giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt qua kính 3 lớp chống tia cực tím.

Dự án Golf View Residence Hồ Chí Minh chuẩn mực mới

Các căn nhà phố và biệt thự cao cấp trong Golf View Residence Hồ Chí Minh đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Dự án Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Hoàng Hữu Nam tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Ngoài ra, mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/phat-loi-residence/

Một trong những điều khiến nhiều quý khách yêu thích Dự án Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Tập đoàn địa ốc Novaland. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều quý khách trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các căn Dự án Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Tiến độ Dự án Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách đã để ý theo dõi dự án.

Trích dẫn: sonkimland.net