FLC Legacy Kon Tum dự án đường nét mạnh mẽ thiên nhiên xanh

biệt thự FLC Legacy Kon Tum Kon Tum là 1 trong những dự án đất nền tầm cỡ của FLC Group. Nằm tại vị trí nằm ngay trên Tây Nguyên, đây được đánh giá là 1 dự án đất nền có vị trí thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc Bên cạnh khả năng thu hút vốn đầu tư và sự chọn lọc của quý khách hàng tuyệt vời.

FLC Legacy Kon Tum

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Saigon Star City 2 Nguyen Van Kha Banggiachudautu.vn

FLC Legacy Kon Tum đường nét mạnh mẽ

FLC Group được nằm trên khu đất vàng của Gia Lai nơi sở hữu vị trí địa lý thuận lợi khu trung tâm phát triển bậc nhất khu vực Gia Lai hiện nay . Dự án đất nền biệt thự và nhà phố được nằm trên những con đường huyết mạch của thành phố như: Trường Chinh, Trần Nhân Tông… Từ ngôi nhà đáng mơ ước này, quý cư dân dễ rất là thuận lợi khi đi đến đến các trường đại học danh tiếng như : ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia Gia Lai, Học Viện Báo chí Tuyên Truyền, Đh Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học FPT.hay các trung tâm hành chính,bộ văn hóa…. Nhu cầu của quý khách hàng hiện nay chính là 1 môi trường sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải thuận lợi nhất và FLC Legacy Kon Tum Kon Tum làm được điều này. Vốn nổi tiếng là 1 CĐT tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của FLC Group luôn được quý khách hàng rất là ưu ái và được “cưng chiều”.

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT FLC Group, quý khách hàng sở hữu căn biệt thự FLC Legacy Kon Tum Kon Tum cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền đẳng cấp mà FLC Group thiết kế riêng cho cư dân. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt tân tiến phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Dự án FLC Legacy Kon Tum Gia Lai thiên nhiên xanh

Với phong cách thiết kế sang trọng, tân tiến và thân thiện với môi trường FLC Legacy Kon Tum Kon Tum trông đợi sẽ mang đến cho quý dân cư 1 môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại toàn bộ các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với toàn bộ thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-minh-thong/

Với ưu thế về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, tổ hợp cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, Bên cạnh giá bán rất hợp lý, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên đang được nhận lời rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với FLC Group, mỗi dự án đất nền là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không khó để nhận thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn tất xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã mở bán và Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên cũng không phải 1 ngoại lệ. Với phong cách thiết kế tân tiến sang chảnh đẳng cấp được mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cùng hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên sẽ là mang đến cho bạn 1 môi trường sống xuất sắc 1 nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp lí tưởng.

Nguồn tại: sonkimland.net