Dự án New City Dấu ấn về một dự án đẳng cấp nhất phía Đông

căn hộ New City Thuận Việt được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng. Tạo không gian mát mẻ như trong rừng. Dự án New City với những tiêu chuẩn sống đề cao sức khỏe. Môi trường sống đang trông chờ có sự nổi trội trên thị trường. Dự án căn hộ cao cấp đang lôi kéo được rất nhiều sự để ý từ thị trường.

New City

Dự án New City tiện ích nộ khu phong phú

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng cho thue New City sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, đưa đến một môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí Dự án New City nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của Tp.Hồ Chí Minh. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. Với vị trí này, khu căn hộ chung cư New City có một kết nối vùng rất là hoàn hảo. Đối với những khách hàng bận rộn, liên tục có những chuyến công tác đi xa, phải kết nối nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Dự án New City là chọn lọc trên cả sự xuất sắc và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

khu căn hộ chung cư New City sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn cung cấp được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích nổi trội của dự án căn hộ chung cư như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn ….Với hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân ngay tại căn hộ New City Thuận Việt. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong việc chắc chắn sức khỏe cho gia đình. Các trung tâm luôn có lịch khám định kỳ cho mỗi người dân tại chung cư. Tại Dự án New City khách hàng sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Dự án New City – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

cho thue New City Tổ hợp 4 tòa chung cư với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe hiện đại bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn căn hộ tại cho thue New City . Các chung cư cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để đưa đến những căn hộ chất lượng và đẳng cấp xứng tầm phân khúc của những dự án căn hộ chung cư mà Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt gây dựng trên thị trường. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm xuống tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano giảm âm thanh cách nhiệt…

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án New City tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-quan-8/

So với những dự án căn hộ chung cư cùng dòng, có thể thấy rằng, Dự án New City nổi trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án căn hộ chung cư lớn, một dự án căn hộ chung cư chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu Thuận Việt. Tiến độ Dự án New City vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tục lên website, để nhận được những tin tức nhanh nhất về dự án chung cư, khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Tham khảo bởi: sonkimland.net