Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn đất nền chuẩn Nhật Bản

Là dự án nhà phố và biệt thự đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ. La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh được phát triển và đầu tư bởi Hưng Thịnh . Nằm trong quần thể KĐT mới Quy Nhơn . Tại khu vực này đang thu hút vốn đầu tư các dự án nhà phố và biệt thự xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ, trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn thành và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia ven biển Quy Nhơn, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

La Residence Quy Nhơn

Biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh bố trí thoải mái

Dat Nen Quy Nhon tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của Bình Định nằm ở 1 vị trí không thể nào lý tưởng hơn. Nằm ngay giữa KĐT Quy Nhơn Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của 1 sản phẩm đẳng cấp mà dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh mang đến. Đó là đưa đời sống xanh đến với mỗi con người, đưa tự nhiên hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của CĐT Hưng Thịnh tại dự án nhà phố và biệt thự hết lòng đó của mình.

Với dự án nhà phố và biệt thự này, NĐT đặc biệt để ý tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Tiện nghi đẳng cấp tạo sự thoáng mát thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra, cho đời sống với nhiều tiện ích cao cấp. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm lý tưởng cùng những đời sống tiện nghi. Bên cạnh đó, Đất nền của chúng tôi rất dễ di chuyển với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho khách hàng sự dễ dàng lúc đi lại.

Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn khu biệt lập

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ có diện tích 100 – 140 m2 với giá bán 2-3 tỉ đồng/căn; . Các biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn còn mang di chuyển linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả lúc người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của 3 cha con.

Với mức giá chỉ từ 18tr/m2, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án nhà phố và biệt thự cùng phân khúc trong khu vực. Các cư dân tương lai tại dự án nhà phố và biệt thự sẽ tận hưởng không gian tự nhiên cây xanh đan xen mọi góc cạnh với không gian sống đẳng cấp. Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn chính là phương pháp lý tưởng về sinh hoạt và chỗ ở cho các gia đình, các chuyên gia học tập và làm việc ở khu vực Quy Nhơn . An ninh tốt cho khu vực là 1 điều tối thiểu mà Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn chú trọng. Hệ camera cùng bảo vệ hoạt động 24/24 giúp bạn an tâm lúc ở trong ngoài cũng như lúc ở trong nhà . Và hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được triển khai nhanh và kịp thời nhất. Các công tác triển khai phòng chống cháy nổ giúp dân cư được thực hành với các vấn đề về tai nạn điều đó cũng chính là cách mà Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn giúp bảo vệ bạn an toàn và biết cách xử lý các tình huống kịp thời.

Có Thể Bạn Quan Tâm : dự án quy nhơn Banggiachudautu.vn

Tham khảo bởi: sonkimland.net