Dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land – đời sống tự nhiên giao hòa

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, trước hiện trạng tốc độ bê tông hóa dày đặc, diện tích dành cho công viên, khu vui chơi công cộng càng ngày càng bị thu hẹp, thiếu mật độ cây xanh, hồ nước…khiến cho đời sống nội đô càng ngày càng phát triển thành ngột ngạt. Đặc biệt, việc càng ngày càng thiếu không gian xanh, hướng nhìn bí bách, mất an ninh an toàn tại khu dân cư…đã và đang khiến nhiều người dân TP.HCM có yêu cầu thay đổi không gian và không gian sống mới.

Gateway Thảo Điền

Khu dự án Gateway Thảo Điền một biểu tượng mới

quận 2 là 1 khu vực nằm ở nằm kế cạnh với các quận quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng. Cùng với đó là khả năng di chuyển giao thông, liên kết vùng tiện lợi đến các khu vực đã làm cho giá trị tiềm năng cũng như giá bán của sản phẩm không ngừng gia tăng. Và điều đáng nói nữa đó chính là thị trường bất động sản quận 2, nơi có nhiều chung cư hạng sang, khách hàng… đã trang bị mọi nhu cầu cần thiết của 1 đời sống hiện đại, cao cấp cho khách hàng, nhà đầu tư đang tìm kiếm 1 sản phẩm mới để đầu tư. Mặt khác khi chọn khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền đa phần KH sẽ tìm mua những căn hộ cao cấp có hướng hướng mát và view đẹp do vậy ở dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land những căn hộ do vậy chỉ có một. Ở trong dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land có căn góc là 1 trong những căn đẹp nhất dự án bởi vì căn hộ này thứ nhất là có cửa hướng tây, thứ hai là căn góc và view bể bơi, điều thứ 3 là hướng của căn hộ này 1 mặt là hướng nam và 1 mặt là hướng đông.

Không gian sống xanh luôn là xu hướng của người dân đô thị nhất là khi không gian sống tại đô thị đang càng ngày càng giảm sút như hiện nay. Với mục đích mang lại không gian sống lý tưởng, thoáng đãng cho cư dân, chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land đã mạnh tay chi ra 1 số tiền lớn để cải thiện không gian sống cũng như tích hợp các tiện ích thân thiện với tự nhiên ngay tại dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land.Trong nội khu dự án còn có khu công viên rộng lớn, được bao phủ bởi dao động xanh, xen kẽ với các block căn hộ cao cấp đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp bao gồm: khu vườn nướng BBQ; sân gym thể thao đa năng; phòng sinh hoạt cộng đồng;… Tất cả chuỗi tiện ích này đem lại đời sống đầy đủ, tiện nghi và trong lành cho mọi cư dân.

Dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền quận 2 gần trung tâm

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land. Như móng của một căn nhà, khi nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Được biết dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land, còn tốt hơn rất nhiều dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land vì là dự án ra đời sau được đúc kết những việc chưa được của dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land. Từ thiết kế trong căn hộ cao cấp đến nội thất chung cư hạng sang, cách thức vận hành thi công và vận hành tòa nhà, được chủ đầu tư tạo cho dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land 1 cao cấp mới. Mang đến cho cư dân Tiện ích xuất sắc nhất.

dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land có mức giá bán chỉ trên dưới 2.6 tỷ/căn. Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án khác trong khu vực. Mức giá này khá thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các KH mua nhà để ổn định gia đình hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án thuộc khu vực đang phát triển của TP.HCM, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị chắc chắn sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Như vậy nhờ địa điểm tiện lợi, hệ thống tiện ích nội khu, bên ngoài đầy đủ, nằm gần KĐT Thảo Điền đã giúp giá trị của dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land được nâng tầm lên rất nhiều. Dự án bất động sản này kì vọng sẽ là kênh đầu tư sinh lời rất là hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: sơn kim land