Đối tượng KH của dự án căn hộ Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội

quận 2 không phải là ngẫu nhiên mà được gọi với cái tên là “Singapore của Việt Nam” với chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại, được bố trí hợp lý ngay trong nội khu của các dự án chung cư. Không gian sống xanh, trong lành trong các khu dân cư kiểu mới cũng sẽ khiến nhiều các cư dân ở đây hết sức hài lòng.

Gateway Thảo Điền

Khu căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền quận 2 bàn giao uy tín

Chủ đầu tư của Gateway Thảo Điền cho thuê không ai khác, đó chính là SonKim Land ( SonKim Land), đây là tập đoàn lớn, có tên tuổi trên thị trường BĐS, đồng thời cũng thành công với rất nhiều dự án căn hộ chung cư lớn. dự án căn hộ Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội kì vọng sẽ trở nên môi trường sống trong lành, và đầy tuyệt vời cho toàn bộ quý cư dân tương lai. Vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại mặt tiền của tuyến đường Xa Lộ Hà Nội – quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường huyết mạch của khu vực và nằm ngay nơi có hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng, giúp cư dân đi đến thuận tiện tới các khu vực lân cận. Đồng thời nhân tố này đã giúp cho căn hộ chung cư có giá trị tăng thêm nhanh lẹ trong tương lai sắp tới.

Một điểm nhấn Bên cạnh đó đó chính là từ công viên xanh bên ngoài, những hàng cây thẳng tắp, vườn hoa đẹp, đường đi bộ rộng là những địa chỉ dạo mát hàng ngày cho KH chung cư Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền này. Nhờ đó mà mọi người đều có thể trải nghiệm cảm giác thông thoáng, hòa mình cùng thiên nhiên cũng như sự kết hợp tuyệt vời thêm không gian xanh của Khu thành thị Thảo Điền và công viên, hồ cảnh quan đem đến cho KH môi trường sống hoàn thiện, xanh tươi nhất.Tiện ích hoàn hảo, khép kín ngay trong khu như Bể bơi tiêu chuẩn Olympic, khu công viên nước dành riêng cho trẻ nhỏ, khu nhà hàng, cafe, công viên dạo bộ, phòng thư viện, phòng hội họp cho cư dân, khu tập Gym, Spa miễn phí.

Dự án cao cấp Gateway Thảo Điền sát trung tâm

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, đem đến môi trường làm việc tối ưu. Dự án nhà ở tọa lạc tại khu trung tâm, thuận tiện cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, đem đến hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. dự án căn hộ Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội được chủ đầu tư quy hoạch với diện tích lên đến 10,944 m2, bao gồm 4 tòa cao 38 – 42 tầng. Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cũng đã đưa ra thông tin sẽ thiết kế cho dự án căn hộ chung cư 2 hầm gửi xe rộng lớn, căn hộ shophouse ở tầng 1, trung tâm thương mại, officetel ở tầng 2 và những tầng còn lại sẽ là căn hộ chung cư cao cấp. Còn đối với những căn hộ chung cư dùng để ở sẽ có 439 căn hộ chung cư cao cấp với diện tích cực phong phú bao gồm 50m2 đến 143m2.

Một trong những dự án căn hộ chung cư nổi bật tại khu vực đường Xa Lộ Hà Nội là dự án căn hộ chung cư Thảo Điền – dự án căn hộ Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội. Đúng như tên gọi của mình, dự án căn hộ Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội sở hữu vị trí trung tâm bên đường Xa Lộ Hà Nội. tuy vậy nhưng dự án căn hộ Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có 1 đời sống bình yên đích thực. Những lợi ích mãi mãi và việc chắc chắn tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những nhân tố quan trọng đặc biệt góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu dự án căn hộ Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội để hàng ngày trôi qua là 1 ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là 1 phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của chính bản thân tới mỗi thành viên.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: sonkimland.net