Chủ đầu tư của Dự án The Vista City Trần Anh Group là ông lớn nào ?

Là một trong những “đứa con cưng” của Tập đoàn Trần Anh Group., The Vista City Trần Anh Group được đảm bảo về cả chất lượng xây dựng và tiến độ thi công nhanh chóng. Được biết, tính đến thời khắc đang mở bán, cả các lô đất nền biệt thự và Biệt thự tại dự án Biệt thự và biệt thự đều đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra.

 The Vista City

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Viễn Đông Star Banggiachudautu.vn

Dự án đất nền The Vista City Đức Lập Hạ thiết kế phá cách

Với vị trí Dat Nen Biet thu Duc Hoa là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của Đức Hòa . Dự án bất động sản sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các KĐT tại Đức Lập Hạ với nhau. Tại Khu vực này, The Vista City Trần Anh Group mang một sứ mệnh quan trọng khi trở thành dự án Biệt thự và biệt thự di chuyển các dự án Biệt thự và biệt thự Tập đoàn Trần Anh Group. tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đức Hòa Phúc An City, LAVILLA GREEN, Trần Anh Riverside. Với sự di chuyển này, thương hiệu Trần Anh Group sẽ mang lại một di chuyển vững chắc đảm bảo cho những cư dân tương lai của dự án Biệt thự và biệt thự một cuộc sống sang trọng, cao cấp và luôn đảm bảo đúng giá trị Đất nền của mình, đảm bảo giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án Biệt thự và biệt thự, ngay từ vị trí đặt, The Vista City Trần Anh Group đã sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu rất là xuất sắc khi các siêu thị lớn, siêu thị lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền Biệt thự. Thêm vào đó, khu vực Tỉnh lộ 8 còn đang được triển khai xây dựng một dự án Biệt thự và biệt thự công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và cảnh quan cho cư dân, dẫn đến mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ: Không chỉ là biện pháp cung cấp nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của Dat Nen Biet thu Duc Hoa là cùng bạn trải nghiệm cuộc sống “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với cuộc sống ồn ào, bó hẹp bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường tản bộ xanh mát, giúp bạn cảm thấy thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất

Biệt thự The Vista City Đức Hòa lợi nhuận cao

Trên tổng diện tích lên tới 75 ha của The Vista City Trần Anh Group , Tập đoàn Trần Anh Group. đã khéo léo sắp xếp dàn trải Biệt thự và biệt thự với chiều cao từ 2 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Dự án The Vista City Trần Anh Group còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/alava-plaza/

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án Biệt thự và biệt thự có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 29tr/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên một nền đất nền biệt thự và Biệt thự rộng dao động Diện tích trung bình: 4×14, 4×16, 5×15, 5×17, 6×20…., khách hàng đã phải bỏ ra gần 2 tỷ/lô. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Đây cũng là làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản cho thuê vốn không mới khởi sắc và đang dần bị bão hòa tại Đức Hòa. Với sản phẩm Dự án The Vista City Trần Anh Group, chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh Group. không chỉ đánh vào một đối tượng và còn mong muốn nhiều hơn thế. Đây không chỉ là thời cơ của khách hàng muốn mua nhà để ở mà còn là thời cơ đối với các nhà đầu tư để làm giàu và có tài sản đầu tư bền vững nhất.

Tham khảo bởi: sonkimland.net