Cho thuê căn hộ Hope Residence hỗ trợ quý khách khu đất vàng

Cần thuê Hope Residence 1 phòng ngủ full nội thất, với diện tích 51.59m2. Cần thuê Hope Residence Chiều cao đủ để biểu hiện định nghĩa thương hiệu của chung cư riêng so với chung cư 1 phòng ngủ ở các khu vực chung cư khác.

Hope Residence

Cho thuê Hope Residence hỗ trợ quý khách

Nhu cầu thiết yếu của mọi quý khách hàng đó chính là an toàn. Bởi có an toàn thì cuốc ống của cư dân mới được đảm bảo và mọi ngươi mới có thể an tâm để làm việc. Đối với các dự án nhà ở phân khúc đẳng cấp thì yếu tố an toàn được coi là yếu tố hàng đầu, lựa chọn việc mọi người có nên sinh sống tại đây không. Ở Cần thuê Hope Residence thì phần đông các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá Cho thuê căn hộ Hope Residence này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ chung cư khác.

Sở hữu hệ thống công viên xanh rộng lớn và mặt giáp sông, do vậy không khí bên trong Cần thuê Hope Residence luôn trong trạng thái mát mẻ, trong lành,.… Chính vì thế cư dân sẽ có tinh thần thư giãn, tha hồ khi ở trong căn hộ cao cấp với ánh sáng và gió thiên nhiên luôn bao phủ toàn bộ căn hộ cao cấp. Căn hộ chung cư cho thuê Hope Residence được ví dụ 1 “thành phố thu nhỏ” cung cấp mọi nhu cầu về vui chơi giải trí, mua sắm, giáo dục, bảo vệ sức khỏe của cư dân với đầy đủ dịch vụ tiện ích trung tâm thương mại, khu dịch vụ nhà phố, rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym; hệ thống trường học các cấp mầm non,….Xem thêm thông tin: Cách tính thuế VAT khi mua căn hộ chung cư

Chung cư Hope Residence cho thuê khu đất vàng

Cần thuê Hope Residence không chỉ là sở hữu cho mình 1 chuỗi tiện ích nội, bên ngoài hoàn hảo mà còn sở hữu cho mình 1 phong cách thiết kế cực kỳ độc đáo như: thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh quốc tế để đảm bảo tính hiện đại; khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như độ bền vững và gần gũi với thiên nhiên. Căn hộ cao cấp 02 phòng ngủ với diện tích từ 55m2 – 68m2 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình có con nhỏ, đang tìm kiếm 1 môi trường sống thoải mái, hiện đại. Hai phòng ngủ của dự án nhà ở được thiết kế hợp lý, tạo môi trường sống tha hồ nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Nghiên cứu thêm các bảng giá https://gkg.com.vn/ha-do-green-lane/ để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về có thể đầu tư

Thực tế tại các thành phố lớn như Hà Nội giá thuê bình quân cho 1 căn hộ 3 phòng ngủ tại các khu vực như Quận Long Biên dao động từ 12 tr/tháng. Vì thế tại Cho thuê căn hộ Hope Residence CĐT Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phúc Đồng đưa ra mức giá này được nhiều quý khách hàng phân tích là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua đang quan tâm ở thực. Các thiết kế căn hộ cao cấp tại đây cũng được các giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng đóng nắng, đón gió tự nhiên rất tốt với view đẹp. Đây là địa điểm lý tưởng cho các gia đình trẻ tiếp cận dễ dàng với các tiện ích và kiến tạo hạnh phúc gia đình.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: sonkimland.net