Cho thuê căn hộ chung cư Sarina Condominium công viên bên cạnh phong cảnh đẹp

chung cu sarina Quận 2, nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch. Căn hộ chung cư có diện tích 89,7m2 gồm hai PN lớn, hai phòng tắm, lầu cao, ban công rộng, hướng Đông mát mẻ. Nội thất bàn giao đầy đủ cao cấp, thiết kế hiện đại, đẹp như hình.

Sarina Condominium

Tìm hiểu thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/fresca-riverside/

Cho thuê căn hộ Sarina Condominium công viên bên cạnh

thuê chung cư Sarina Condominium GKG của nhà phát triển Công trình xanh Đại Quang Minh là 1 ví dụ điển hình. Hiện đang được quý vị định cư và đầu tư săn đón tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Lợi thế của dự án căn hộ là ôm trọn mặt tiền sông dài cùng bến du thuyền cao cấp 5 * đã được thành phố phê duyệt. Đặc biệt, cách chợ chỉ 5 phút di chuyển. Đối với dân đầu tư, thì Cho thuê căn hộ chung cư Sarina Condominium chính là món “hời” tiện lợi nhìn thấy ngay giá trị gia tăng. chung cu sarina mang trong mình tiềm năng tăng giá rất cao bởi vị trí cửa ngõ và mặt tiền. Khu vực Hà Đông với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt sẽ là môi trường xuất sắc để những NĐT hướng tới những dự án căn hộ quy mô lớn như Cho thuê căn hộ chung cư Sarina Condominium.

Cho thuê căn hộ chung cư Sarina Condominium là sự quyết định xuất sắc về cuộc sống hàng ngày tiện ích, hiện đại trong cộng đồng dân cư văn minh, giúp cư dân dẹp bỏ sự ồn ào, khói bụi của chốn đô thị. Nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, mang đến cho cư dân của Cho thuê căn hộ chung cư Sarina Condominium Đại Quang Minh Quận 2 cuộc sống hàng ngày đích thực nhất, đồng thời tạo cho mình sức hút riêng biệt, sự tranh giành chiếm ưu điểm mà không phải dự án căn hộ nào cũng có được. Mỗi căn đều có hai khu vực lô-gia, 1 nối với bếp, 1 nối với phòng khách, giúp chủ nhà có thể sử dụng linh hoạt để trồng cây, làm không gian uống cà phê, đọc sách. Khởi nguồn từ chính không gian sống xung quanh, các gia đình có thể đạt được sự bình yên trong tâm hồn, xây đắp cho nền móng của 1 tương lai bền vững

Căn hộ cao cấp cho thuê Sarina Condominium phong cảnh đẹp

Cho thuê căn hộ chung cư Sarina Condominium có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của toàn cầu hiện đại giúp đem lại không gian sống rộng rãi, xứng tầm 1 KĐT cao cấp uy tín Quận 2. Đây là 1 sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế uy tín đem lại cho quý vị những sản phẩm căn hộ hiện đại nhất. Căn hộ chung cư được thiết kế diện tích phong phú từ 48m2 đến 129,4m2 mang đến cho quý vị nhiều sự lựa chọn. Cho thuê căn hộ chung cư Sarina Condominium hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị những kì nghỉ thư thái, cao cấp, mới mẻ ngay tại chính chung cưcủa mình. Dự án nhà ở là 1 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hoàn toàn mới tại Việt Nam, nó góp phần làm phát triển và phong phú hóa nghỉ dưỡng, đóng góp 1 phần không nhỏ vào GDP của ngành dịch vụ. Hơn thế nữa Cho thuê căn hộ chung cư Sarina Condominium còn mang đến cho thị trường đầu tư 1 làn gió mới.

Sarina Condominium

Nghiên Cứu Thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/stella-mega-city/

So với mức giá sơ cấp, giá thứ cấp trung bình tại các quận nội thành vẫn cao hơn từ 1,1 đến hai lần. Trong khi đó, nhờ các dự án căn hộ cao cấp mới ra mắt trong quý, giá sơ cấp tại các quận ngoại thành cao hơn nhiều so với giá thứ cấp. Điều này được hứa hẹn sẽ giúp đẩy giá thứ cấp của các dự án căn hộ tại các quận ngoại thành lên cao hơn trong những quý sắp tới. Chủ đầu tư là Đại Quang Minh với mục đích mang đến cho các gia đình trẻ có lương trung bình khá có thể sở hữu căn nhà cao cấp, nội thất sang trọng, tiện ích luôn theo xu hướng hiện đại với mức giá trung bình, chi trả linh hoạt, chất lượng như ý. Mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời.

Xem thêm

Thông tin tại: sonkimland.net