Casa Marina Premium dự án Nhà phố tiếp giáp trung tâm sống năng động

Nha Pho Quy Nhơn được coi như là Đất nền rừng trong phố, khát khao và hi vọng về 1 đời sống tốt đẹp hơn của quý cư dân trong tương lai. Các bạn hãy Bên cạnh tôi nghiên cứu kỹ những lý do nên mua Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn này nhé!

Casa Marina Premium

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/ban-do-quy-hoach-giao-thong-bac-ninh/

Biệt thự Casa Marina Premium Ghềnh Ráng tiếp giáp trung tâm

Nằm tại địa điểm ngay mặt Quốc lộ 1D, biệt thự Casa Marina Premium Ghềnh Ráng là dự án đất nền cao cấp sở hữu vị trí đắc địa và trung tâm nhất khu vực phía Miền Trung hiện nay. Bên cạnh dự án đất nền cao cấp là đường Dương Đình Nghệ mới vừa được mở rộng vài năm gần đây vô cùng rộng rãi có thể kết nối đế các tuyến đường như Khu 1, Km 15, Quốc lộ 1D… đi thẳng vào trung tâm Quy Nhơn chỉ mất chưa đầy 40 phút. Chủ đầu tư khu dự án Casa Marina Premium Quy Nhơn chọn lựa địa điểm đắc địa, xây dựng trên đường Quốc lộ 1D thuộc Ghềnh Ráng,huyện Quy Nhơn Quy Nhơn. Nơi đây được xem như là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của huyện Quy Nhơn Quy Nhơn. Hệ thống tiện ích: Bệnh viện Trại Phong, Bệnh viện Phong, Bệnh viện Da liễu Trung ương, Khu du lịch sinh thái Suối Tiên, Bãi tắm Hoàng Hậu, Mộ Hàn Mạc Tử, Núi Xuân Vân, Bãi Xép….

Toàn bộ hệ thống tiện ích chất lượng danh tiếng được xây dựng tại nơi đây với mong muốn cung cấp tốt nhất được những nhu cầu về đời sống sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí, mua sắm của tất cả quý cư dân. Những tiện ích danh tiếng nên kể đến như: khu trung tâm thương mại, trung tâm thương mại mini, nhà hàng, bể bơi, phòng tập gym, công viên đi bộ, khu vui chơi.. Một đời sống văn minh và cao cấp sẽ hiện hữu ngay tại Nha Pho Quy Nhơn . Chắc chắn đời sống tại nơi đây sẽ cung cấp được đông đảo những mong ước và nguyện vọng của nhiều đối tượng quý vị cũng như nhiều thế hệ khác nhau. Bên cạnh những tiện ích hạng sang, hiện đại tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố, biệt thự Casa Marina Premium Ghềnh Ráng còn có thêm những dịch vụ tại nhà vô cùng thuận lợi mà đời sống ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn đều đem tới cho quý vị những bất ngờ hiếm có.

Casa Marina Premium Quy Nhơn sống năng động

khu dự án Casa Marina Premium Quy Nhơn không chỉ sở hữu các hướng nhìn căn trực diện hồ cảnh quan bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ cảnh quan này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một phương pháp linh hoạt giúp biệt thự và nhà phố có được nhiều góc nhìn hồ cảnh quan nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… tất cả đều có thể nhận thấy hồ cảnh quan xanh dương. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn huyện Quy Nhơn còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/an-giang/the-new-city-chau-doc

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở thành 1 thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho đời sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho đời sống cao cấp. Với tất cả những ưu điểm trên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn xứng đáng là 1 trong những biệt thự và nhà phố danh tiếng Quy Nhơn, là chọn lựa khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: sonkimland.net