Cập nhật mới nhất thông tin dự án Aqua City

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản hiện nay, khu vực Đồng Nai đang nhận được đông đảo sự quan tâm của các chủ đầu tư lớn, cũng như khách hàng và các nhà đầu tư.

Một dự án mà đã làm điên đảo thị trường bất động sản trong khoảng thời gian vừa qua đó chính là dự án Aqua City Đồng Nai, một dự án đến từ chủ đầu tư Novaland – tập đoàn hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Bài viết dưới đây, Trần Đình Hiếu sẽ cập nhật về thông tin dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Aqua City

AquaCity nằm tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, được bao quanh bởi dòng sông Đồng Nai rộng lớn, vì thế theo Lê Đình Phong không gian sống tại đây cực kỳ trong lành và mát mẻ, mang đến một nơi sống chất lượng hơn cho cộng đồng dân cư.

Dân cư sống tại Aqua City sẽ có thể đến được trung tâm Thành phố Biên Hòa trong vòng khoảng 30 phút, đến được địa phận thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 1 tiếng di chuyển. Và trong tương lai, sau khi dự án hạ tầng sân bay Quốc tế được hoàn thiện thì dân cư có thể đến đây chỉ với khoảng 35 phút.

Tại thời điểm hiện nay, khu vực này đang nhận được những sự đầu tư lớn về hạ tầng như: Mở rộng và nâng cấp đường Hương Lộ 2, xây dựng cầu Vàm Cái Sứt, triển khai cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Vành Đai 3, Vành Đai 4,…. trong thời gian tới dân cư sống tại đây sẽ có được một cuộc sống cực kỳ chất lượng.

ha tang xung quanh aqua city

Với thế mạnh nằm bên bờ sông rộng lớn, chủ đầu tư Novaland sẽ triển khai thêm hệ thống mảng xanh lớn, phân bố đều khắp các khu vực, để môi trường sống của người dân có thể được nâng cao hơn.

Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ dành đến hơn 70% diện tích để có thể triển khai các yếu tố tiện ích nội khu, mang đến cho dân cư một cuộc sống chất lượng, đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống thường ngày của mình.

Aqua City sẽ là một nơi sống lý tưởng, mang đến cho quý khách hàng một không gian sinh thái đẳng cấp, cân bằng giữa con người với thiên nhiên, mang đến những nơi sống chất lượng nhất cho cộng đồng dân cư.

Một số tiện ích nội khu sẽ được triển khai tại Aqua City như: hệ thống 22 trường học liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, 6 bệnh viện đa khoa lớn, khu thể thao đa năng, khu phức hợp, trung tâm thương mại lớn, công viên cây xanh rộng lớn,…. cùng với đó là hàng loạt các tiện ích khác hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm khác biệt.

Phân khu mới nhất tại Aqua City – River Park 1

Trong thời gian qua, dự án Aqua City đã chào bán ra thị trường với 6 phân khu khác nhau, phân khu hiện nay đang được chào bán có tên là River Park 1. Phân khu này có diện tích 27 hecta, mang đến cho thị trường các sản phẩm chính là: nhà phố, biệt thự và shophouse thương mại.

Tại phân khu này sẽ được triển khai một hệ thống công viên cây xanh lớn với quy mô lên đến 25.000m2, vì thế không gian sống tại đây của quý khách hàng cực kỳ trong lành và mát mẻ.

Từ những thông tin trên, Trần Đình Hiếu hy vọng rằng đã mang lại cho quý khách hàng một cái nhìn khách quan hơn về dự án Aqua City và từ đó có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất, mang lại một nơi sống hoàn hảo cũng như những kênh sinh lời tiềm năng.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.facebook.com/trandinhhieudotcom/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg