Căn hộ Grand Center Thể hiện đẳng cấp sống của chủ nhân

Tại dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Grand Center,tiện ích khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng cư dân. An ninh là 1 trong những vấn đề được chú trọng. Vì vậy dự án căn hộ được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng thiết kế tầng hầm gửi xe hiện đại và đường thoát hiểm chắc chắn cung cấp cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô.

Grand Center

Hệ thống an ninh vượt bậc của Căn hộ Grand Center

Đại diện CĐT Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn cho biết. Phần nhiều giá trị của bất động sản đem lại từ địa điểm của dự án nhà ở. Do đó, bất động sản ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Từ dự án căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm quận Quy Nhơn, chỉ mất khoảng 10 phút để đi lại với trung tâm thành phố, trung tâm Quy Nhơn với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là 1 trong những khác biệt mà các dự án căn hộ nhà ở tại Quy Nhơn đang rất thiếu. Nhiều khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình 1 căn hộ giá rẻ có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án căn hộ này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng phát triển thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không xẩy ra nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong tình trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn. Bởi cuộc sống hiện đại của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định gia đình cho khách hàng.

Khu vực Căn hộ Grand Center thuận lợi đi lại tinh tế

khu dự án Grand Center Bình Định còn kiến tạo nên những căn hộ giá rẻ với thiết kế đỉnh cao. Không chỉ tọa lạc ở vị trí đẹp ngay giữa trung tâm thành phố. Mọi hướng view đều đón tất cả ánh nắng thiên nhiên giúp cho căn hộ luôn tháng mát cho cuộc sống hiện đại tươi vui yên lành… Nội thất sang trọng đi kèm với Thiết kế đỉnh cao, Căn hộ Grand Center đích thị là chốn nghỉ chân hoàn mỹ cho mọi gia đình. Đối với những căn hộ giá rẻ diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc 1 cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

Chủ đầu tư bán căn hộ giá rẻ tại Căn hộ Grand Center. Với mức giá khá tranh giành từ 45-55tr/m2. Bàn giao nội thất đẳng cấp hoàn tất tiêu chuẩn châu Âu. Dự án hội tụ đủ các nhân tố phát triển thành chọn lọc đầu tư và ổn định gia đình tuyệt vời cho khách hàng. Với vị trí đẹp và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Căn hộ Grand Center đang cung cấp cho thị trường 1 sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng phát triển thành biểu tượng mới của khu vực Quy Nhơn. Với chính sách bán hàng chỉ áp dụng trong thời gian ngắn và số lượng căn hộ chung cư cao cấp có hạn, đây chính là cơ hội hấp dẫn để sở hữu các Căn hộ Grand Center và sở hữu kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn chắc chắn lợi nhuận cao.

Trích bởi: sonkimland.net