Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh – Không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo – sonkimland.net

Các nền nhà phố và biệt thự cao cấp tại Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh vừa có giá bán hấp dẫn nhất khu vực. Vừa cung cấp tiêu chuẩn của mua đất dự án đất nền biệt thự và nhà phố chưa có sổ đỏ.

Senturia Nam Sài Gòn

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước sang trọng hiện đại

Senturia Nam Sài Gòn chủ đầu tư Tiến Phước là thương hiệu nhà ở cao cấp của Tiến Phước. Các dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang thương hiệu Tiến Phước được định vị. Sẽ trở thành những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi nằm ở đắc địa. Với quy hoạch mới của Tp.Hồ Chí Minh, đưa huyện Bình Chánh trở thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Tp.Hồ Chí Minh về phía Nam. khu vực huyện Bình Chánh được đầu tư hết sức mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Tp.Hồ Chí Minh đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tiên tiến cùng không gian xanh và sẽ mang lại một cuộc sống với toàn bộ các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , hồ bơi, spa, gym , mần non quốc tế ….. Bao quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố là các tiện ích dịch vụ tiên tiến và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn tầm nhìn rộng

dự án Senturia Nam Sài Gòn được thiết kế với phong cách chính là tân cổ điển châu Âu. Tạo nên không gian sống sang trọng, cao cấp của cộng đồng cư dân được khẳng định. Các đất nền biệt thự hạng sang được tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, không gian xanh mát vào căn nhà. Giúp cho đảm bảo tốt nhân tố phong thủy và còn không gian thoáng đãng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Đặc biệt là lúc không gian nội khu của Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh được chú trọng hệ thống cây xanh, vườn tược điều hòa không khí trong lành. Sở hữu địa điểm cửa ngõ KĐT mới Senturia Nam Sài Gòn trung tâm huyện Bình Chánh. Khu vực phát triển năng động nhất phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh có tổng diện tích hơn 19,8 ha . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 29,34%, diện tích còn lại được thiết kế dành cho các khu vườn tuổi thơ và mảng xanh rộng và các tiện ích khác.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án Senturia Nam Sài Gòn tại gkg.com.vn

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay dự án giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh chất lượng 5 sao cao cấp Tiến độ thanh toán Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh cũng khá linh hoạt. Giúp KH có thêm thời gian dự định tài chính. Người mua nhà sẽ tiến hành thanh toán nhiều đợt.

Nguồn tại: sonkimland.net