An lành về nhà cùng dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền quận 2

Chủ đầu tư SonKim Land với mong muốn đem lại cho cư dân tương lai của Gateway Thảo Điền SonKim Land một đời sống chất lượng, xuất sắc nhất nên tại ngay nội khu dự án nhà ở đã triển khai xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Nổi bật nhất trong chuỗi tiện ích này đó chính là hệ thống siêu thị cao cấp.

Gateway Thảo Điền

Dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land bàn giao đầy đủ

Vị trí của Gateway Thảo Điền cho thuê được phân tích cao vì đáp ứng cả 3 nhân tố hàng đầu của một dự án nhà ở cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, đi lại và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền quận 2 sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm hay và cũng là lý do chính quyết định tới sự đầu tư của quý khách khi nghiên cứu kỹ dự án nhà ở tại quận 2 hiện nay. Cùng chung nhận định với đơn vị phân phối, đại diện chủ đầu tư dự án nhà ở phân tích thêm: Nói về địa điểm “ đắc thủy, vượng sơn” của dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền quận 2, đầu tiên cần phải nhắc tới vị thế của dự án bất động sản. Nằm trên tuyến đường huyết mạch đi lại với nhiều tuyến đường lớn như đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh… Từ dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền quận 2, cư dân có thể dễ dàng đi lại tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn.

Gateway Thảo Điền SonKim Land ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền quận 2 khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang lại cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một môi trường sống thanh bình và khoáng đạt.Hệ thống tiện ích hiện đại của mặt bằng Gateway Thảo Điền cho thuê tiêu biểu như khu hồ bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu hai hồ bơi đạt chuẩn, khu quảng trường, đại lộ La Mã, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, Yoga, spa, BBQ, Tuyến phố thương mại nhộn nhịp với hàng trăm thương hiệu hàng đầu và chất lượng phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân. Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. hàng đầu với sức chứa đảm bảo cho tòan bộ con em của cư dân.

Khu chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land không gian rộng

Các chuyên gia đã phân tích về thị trường BĐS khu Đông Tp. Hồ Chí Minh tóm lại cũng như chung cư Gateway Thảo Điền quận 2 nói riêng về sức hấp dẫn trong phong cách thiết kế, quy hoạch, giá bán… Mọi thứ đã làm cho giới đầu tư cũng như mọi quý khách đều nhận ra ưng ý, hài lòng. Thiết bị điện tử thường xuyên nhất là nguồn gốc sự phân tâm và bởi vậy không tích hợp trong một thiết kế nội thất phong cách Singapore. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải có TV đặt trong phòng ngủ chẳng hạn, đảm bảo rằng bạn đặt nó trong một khu vực riêng biệt hoặc giấu nó trong một cái tủ được thiết kế đặc biệt. Cũng như vậy, đảm bảo rằng bạn ẩn tất cả các dây và cáp mà có thể ảnh hưởng bầu không khí thanh bình của không gian.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền quận 2 cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Tp. Hồ Chí Minh. Và để cảm nhận rõ hơn nữa thế nào là chung cư cao cấp thì khi tiếp xúc với dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền quận 2 thì bạn sẽ rõ hơn bao giờ hết. Mỗi căn hộ đều có nội thất thuận tiện, tạo dựng cảm nhận về sự thư thái, hài hòa cho chủ nhân của nó. Và cái tên dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền quận 2 đã gợi nhắc đến sự bình yên, thư thái nơi đời sống tại đây.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án sơn kim land